Shophouse Phủ Lý Hà Nam

Liên Hệ: 0838.00.9911

Shophouse River Silk City

Bệnh viện Việt Đức cơ sở Hà Nam hiện nay đã hoàn thành xây dựng cơ bản. Dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2020. Nơi đây sẽ là trung tâm mới của không chỉ thành phố Phủ Lý mà là trung tâm của cả vùng Nam đồng bằng Sông Hồng. Nơi đây sẽ là trung tâm y tế chất lượng cao của khu vực.

Bệnh viện vào hoạt động sẽ có hàng nghìn cán bộ công nhân viên làm việc tại đây, chưa kể đến hàng nghìn bệnh nhân của cả khu vực đến khám bệnh và lưu trú. Đón đầu xu hướng đó, Shophouse River Silk City rất thích hợp để quý khách đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê. Cho thuê từ 200 nghìn – 500 nghìn/m2/tháng. Lợi nhuận từ 8 – 12%/năm, cao hơn rất nhiều lãi suất ngân hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu đô thị River Silk City
Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO (CEO Group)
Vị trí dự án: Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam.
Quy mô: 126 ha (chia làm 6 phân kỳ, Hiện đang triển khai phân kỳ II và III)
Quy mô phân kỳ II,III: 13 ha (728 liền kề và 103 biệt thự)
Sông nhân tạo: 850 m.
Pháp lý: Đã có Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ SHOPHOUSE

Vị trí đắc địa trên trục chính TP Phủ Lý

Shophouse River Silk City nằm liền kề các tuyến đường bộ trọng điểm như QL 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, QL 21, QL 37, QL38 … . Dự án dễ dàng kết nối với Tp Phủ Lý cũng như các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh… . Ngay cạnh dự án là 4 bệnh viện lớn của Hà Nam: BV Việt Đức và BV Bạch Mai cơ sở 2, BV Y học cổ truyền và BV Mắt Hà Nam. Tương lai đây sẽ phát triển thành một cộng đồng với nhiều dịch vụ Y Tế chất lượng cao.

Tiềm năng của Shophouse Phủ Lý Hà Nam

Shophouse luôn là một mặt hàng được các nhà đầu tư săn đón hàng đầu, nhất là những dãy shophouse có vị trí kinh doanh thuận lợi. Diển hình như shophouse nằm bên cạnh Vincom, lợi nhuận luôn từ 10 – 20%/năm mà không phải ai cũng mua được. Shophouse cạnh bệnh viện Việt Đức cs2 cũng không ngoại lệ khi sở hữu vị trí cực đẹp.

Lý giải về sức hấp dẫn của shophouse cạnh bệnh viện Việt Đức Hà Nam, các chuyên gia Bất Động Sản cho rằng đó là nhờ các yếu tố thuận lợi từ khả năng khai thác cao, tiềm năng tăng giá lớn, thanh khoản tốt, vị trí đẹp, dân cư tập trung đông đúc, ….

Đối với những khách hàng mua để ở và tự kinh doanh, shop/shophouse sẽ tạo ra dòng lơi nhuận trực tiếp. Đối với nhà đầu tư, Shophouse là sản phẩm cho thuê cực kỳ tiềm năng, với lợi nhuận trung bình lên tới 8 – 12%/năm, tỷ lệ thanh khoản cao.

Hình ảnh thực tế Shophouse Phủ Lý Hà Nam

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE RIVER SILK CITY HÀ NAM

– Quý 4/2020 bệnh viện Việt Đức và BV Bạch Mai CS2 hoạt động chính thức.

– Chủ đầu tư uy tín với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

– Vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố Phủ Lý, các bệnh viện lớn (Việt Đức, Bạch Mai) và các cơ sở hạ tầng xã hội khác, giao thông thuận tiện tới các địa phương

– Dự án hạ đê nối liền River Silk City và khu bệnh viện được thực hiện vào cuối năm 2020

– Giá cả hợp lý cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn

– Quy hoạch hiện đại Theo xu hướng chung của các thành phố phát triển trên thế giới

– Sản phẩm đất nền được cấp sổ đỏ chính chủ, giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian.

– Theo quy hoạch của chính phủ, Hà nam sẽ trở thành trung tâm y tế miền Bắc với các dự án lớn: BV Việt Đức CS2, BV Bạch Mai CS2, BV Nhi TW CS2, Đại học Y Hà nội CS2….

– Thành Phố Phủ lý được công nhận đô thị loại II vào tháng 12/2018.

Thông tin chi tiết về giá và chính sách bán hàng vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0838.00.9911

 

>> xem thêm: Shophouse bệnh viện Việt Đức Hà Nam

>> xem thêm: Đất nền Phủ Lý Hà Nam