DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG KIM BẢNG

Sức hút của dự án đã có Sổ đỏ: Khu đô thị Đại Cương

Tại Hà Nam, Khu đô thị Đại Cương là một trong rất hiếm những dự án đã có sổ đỏ. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 như: hệ thống giao thông, đường xá, hồ điều hòa, cây xanh, công viên lớn ngay trong dự án.

Đây là dự án đất nền có diện tích bình quân 100m2 (5x20m) rất thích hợp để đầu tư, có tiềm năng gia tăng trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu ở thực, không bị sốt ảo. Giá bán của dự án Đại Cương Kim Bảng Hà Nam được cho là hấp dẫn, cạnh tranh chỉ 14trđ/m2.
Được ví như “viên ngọc sáng” tại thị trường BĐS tại Hà Nam năm 2020, Khu đô thị Đại Cương tọa lạc tại vị trí vàng đối diện khu công nghiệp đồng văn IV, mặt đường Quốc Lộ 38, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Từ dự án dễ dàng kết nối với Quốc Lộ 1A, đường cao tốc Bắc Nam (Hà Nội – Ninh Bình).

Vị trí dự án Đại Cương Kim Bảng Hà Nam

Tiện ích xung quanh dự án Đại Cương Kim Bảng đã hiện hữu và đầy đủ như: trường mầm non trong dự án, trường tiểu học, THCS và THPT Đại Cương, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội – Đồng Văn, trung tâm thương mại cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực, phòng tập GYM và Spa, Yoga, Bể bơi bốn mùa, … đầy đủ cả.

Tiềm năng đất công nghiệp và xu hướng đầu tư mới

Đầu năm nay, Thủ tướng chính phủ đã bổ sung Hà Nam vào vùng Thủ đô, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của Hà Nam và sự chú trọng của nhà nước trong việc phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh. Năm 2018 Hà Nam lọt vào top 10 tỉnh thu hút nguồn vốn FDI công nghiệp dẫn đầu cả nước. Giá bất động sản trong khu vực chắc chắn sẽ gia tăng chóng mặt.
KCN Đồng Văn IV hiện nay đã lấp đầy được 70%, đang dự kiến mở rộng thêm khoảng 200ha nữa. Với hàng nghìn công nhân đang làm việc tại đây, nhu cầu về nhà ở và kinh doanh chắc chắn sẽ tăng đột biến.

Phối cảnh tổng thể KĐT Đại Cương

Ra mắt giai đoạn 2 của dự án

Để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam chuẩn bị tung ra thị trường giai đoạn 2 của dự án. Giai đoạn 2 của dự án nằm đúng đối diện cổng Khu công nghiệp Đồng Văn 4. Bao gồm 2 tòa Trung tâm thương mại, Trường mầm non, cây xanh và khoảng 200 lô liền kề. Giá dự kiến rất hấp dẫn các nhà đầu tư trong khoảng 10 – 15 tr/m2.
Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất. Quý khách có thể được đặt chỗ lô đẹp nhất. HOTLINE Quản Lý dự án: 0838.00.9911

>> xem thêm: Khu đô thị Đại Cương Kim Bảng