ĐẤT NỀN THỊ TRẤN TÂN THANH THANH LIÊM

Đôi nét về thị trấn Tân Thanh Hà Nam

Thị trấn Tân Thanh là thị trấn huyện lỵ mới huyện Thanh Liêm. Đây là một trong 3 thị trấn tại huyện Thanh Liêm. Và thị trấn này là nơi tập trung các cơ quan hành chính huyện Thanh Liêm. Diện tích thị trấn là 11,76 km2, dân số tính đến năm 2018 là 9.496 người.
Về vị trí: Thị trấn Tân Thanh nằm ở phía Đông của huyện Thanh Liêm
– Phía đông giáp xã Liêm Sơn và Liêm Thuận
– Phía Tây giáp xã Thanh Phong
– Phía Nam giáp xã Thanh Hương
– Phía Bắc giáp xã Liêm Cần và xã Thanh Hà.

Đất nền thị trấn Tân Thanh Thanh Liêm

Bất động sản tại TT Tân Thanh Thanh Liêm

Bước chuyển mình của bất động sản tại đây là việc di chuyển các cơ quan hành chính của huyện từ xã Thanh Tuyền (nay sát nhập vào thành phố Phủ Lý) và xã Thanh Hà về thị trấn Tân Thanh. Nơi đây sẽ là trung tâm văn hóa giáo dục mới của huyện Thanh Liêm. Nơi đây sẽ được chú trọng phát triển hạ tầng về giao thông, khu dân cư và khu đô thị, các công trình công cộng, …
Thị trấn Tân Thanh cũng đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư về đây triển khai xây dựng. Chính sách ưu đãi cho các chủ đầu tư là rất lớn. Hiện nay các khu đất đấu giá, khu dân cư đang được triển khai một cách rầm rộ.
Bất động sản thị trấn Tân Thanh sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ nhờ vào vị trí vô cùng đắc địa: Cách trung tâm thành phố Phủ Lý khoảng 2Km. Cách các khu công nghiệp Thanh Liêm, KCN Châu Sơn khoảng 1,5 km. Cách nút giao Liêm Tuyền (Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình) khoảng 1,5km.

Quý khách hàng quan tâm đất nền tại Thị Trấn Tân Thanh Hà Nam vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0838.00.9911

>> xem thêm: Khu đô thị Hưng Hòa Thanh Liêm Hà Nam