Bán shophouse bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn – phường Liêm Chính – thành phố Phủ Lý – Hà Nam.

Liên Hệ: 083.800.9911

 

Shophouse bệnh viện Việt Đức Hà Nam

Bán shophouse Bệnh viện Việt Đức cs2, đầu tư lướt hoặc cho thuê lên đến 12%/năm.

Bệnh viện Việt Đức cơ sở Hà Nam hiện nay đã hoàn thành xây dựng cơ bản. Dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2020. Nơi đây sẽ là trung tâm mới của không chỉ thành phố Phủ Lý mà là trung tâm của cả vùng Nam đồng bằng Sông Hồng. Nơi đây sẽ là trung tâm y tế chất lượng cao của khu vực.

Bệnh viện vào hoạt động sẽ có hàng nghìn cán bộ công nhân viên làm việc tại đây, chưa kể đến hàng nghìn bệnh nhân của cả khu vực đến khám bệnh và lưu trú. Cùng với đó, Bệnh viện Bạch Mai cũng sẽ đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy sự phát triển của khu vực. Đón đầu xu hướng đó, Shophouse bệnh viện Việt Đức 2 rất thích hợp để quý khách đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê. Cho thuê từ 300 nghìn – 500 nghìn/m2/tháng. Lợi nhuận từ 10 – 12%/năm, cao hơn rất nhiều lãi suất ngân hàng.

 

Tiềm năng đầu tư sản phẩm Shophouse

 

Shophouse luôn là một mặt hàng được các nhà đầu tư săn đón hàng đầu, nhất là shophouse có vị trí kinh doanh thuận lợi. Diển hình như shophouse nằm bên cạnh Vincom, lợi nhuận luôn từ 10 – 20%/năm mà không phải ai cũng mua được. Shophouse cạnh bệnh viện Việt Đức cs2 cũng không ngoại lệ khi sở hữu vị trí cực đẹp.

Lý giải về sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này, các chuyên gia Bất Động Sản cho rằng đó là nhờ các yếu tố thuận lợi từ khả năng khai thác cao, tiềm năng tăng giá lớn, thanh khoản tốt, vị trí đẹp, dân cư tập trung đông đúc, …. Đối với những khách hàng mua để ở vầ tự kinh doanh, shop/shophouse sẽ tạo ra dòng lơi nhuận trực tiếp nếu chọn vị trí tốt, mặt hàng phù hợp. Đối với nhà đầu tư, Shophouse là sản phẩm cho thuê cực kỳ tiềm năng, với lợi nhuận trung bình lên tới 10 – 12%/năm, tỷ lệ thanh khoản cao.

Phối cảnh

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Tên dự án: Tổ hợp TTTM, nhà phố, shophouse Thắng Lợi

– Vị trí: Đường Lê Duẩn, cạnh Bệnh viện Việt Đức – phường Liêm Chính – thành phố Phủ Lý – Hà Nam.

– Chủ đầu tư: Công ty Thắng Lợi Thanh Liêm

– Quy mô: 5.500 m2

– Thi công: Năm 2019

– Bàn giao: năm 2020

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

 

VỊ TRÍ SHOPHOUSE VIỆT ĐỨC HÀ NAM

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, Shophouse Thắng Lợi nằm ngay cạnh nút giao Liêm Tuyền (đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình). Nơi đây còn là trung tâm của khu vực đi các tỉnh như: Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình … .

Vị trí đắc địa

Bán Shophouse bệnh viện Việt Đức, đầu tư lướt hoặc cho thuê với siêu lợi nhuận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 083.800.9911

Hãy nhanh tay vì số lượng rất ít